Nội thất căn hộ

Nội thất Valencia Garden

Với tổng diện tích hơn 10ha, Valencia Garden ở Long Biên được thiết kế thành 3 tòa căn hộ cao 09- 15 tầng với diện tích mặt bằng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở cho cư dân.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 

holine the green daisy

Nội thất căn hộ chung cư Valencia Garden được bài trí hài hòa, tinh tế theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây và quan niệm phong thủy Á đông tạo nên một không gian sống lý tưởng, hoàn hảo.

tổng thể dự án chung cư Valencia Garden

Chủ đầu tư dự án- Tập đoàn M.I.K sẽ bán căn hộ với nội thất hoàn thiện lên tới 90% với nhiều trang thiết bị gắn tường cao cấp như:

Nội thất căn hộ Valencia Garden

nội thất căn hộ Valencia Garden

nội thất căn hộ Valencia Garden

nội thất căn hộ Valencia garden

Với những thiết bị này, CĐT đã giúp khách hàng có một căn hộ tương đối đầy đủ và chỉ cần sắm thêm một số đồ dùng khác theo nhu cầu của gia đình.

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại  hòa quyện với những đường lét cổ điển, lịch lãm luôn rất được các chủ hộ ưa thích. Vì vậy,Valencia Long Biên mang đến cho các bạn không gian sống tuyệt vời nhất đảm bảo tính thẩm mĩ, tiện nghi và an toàn tối đa.

Hiện chủ đầu tư chuẩn bị mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi nhất. Để chọn được căn hộ ưng ý, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng của CĐT để được tư vấn.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 

holine the green daisy
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

Mr Quân: 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0905.312.668

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

    

Đăng ký nhận thông tin