Chủ đầu tư

Mở bán Valencia Garden Long Biên với mức giá và diện tích phù hợp, không gian xanh đẳng cấp tại hà nội

Thông tin về chủ đầu tư dự án chung cư Valencia Garden Long Biên

HBI được thành lập từ năm 2005, tiền thân là Công ty Cổ phần Bao bì Việt Nam. Năm 2008 Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hòa Bình (HBI). Xuất phát từ một công ty chuyên về in ấn và sản xuất bao bì, HBI đã đưa ra cho mình lộ trình thích hợp với những bước tiến dài và tầm nhìn mang tính chiến lược. Từ những bước đi đầu tiên, HBI đã tập chung mọi nguồn lực để tạo dựng chỗ đứng trên thị trường trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì. Với mục tiêu đầu tư dài hạn, HBI đã trang bị cho mình hệ thống công nghệ hiện đại. Công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo, chỉ trong một thời gian ngắn, HBI đã tạo dựng được cho mình chỗ đứng trên trị trường. Từ một lĩnh vực về bao bì, năm 2006, HBI đã tiếp tục mở rộng đầu tư sang lĩnh vực ép nhựa và in trên nhựa. Sản phẩm của công ty đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các công ty trong nước, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực sản xuất sơn. Với ưu thế về việc tạo khuân đa dạng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, HBI đã chinh phục được những khách hàng lớn trong nước.
Năm 2008, đánh dấu một bước chuyển mình của HBI. Công ty được cơ cấu lại và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hòa Bình .Đây cũng là điểm bắt đầu cho một lộ trình mới. Với số vốn điều lệ là 200 tỷ đồng, HBI chính thức đầu tư vào lĩnh vực tài chính và bất động sản. Hướng đi mới đã thể hiện tham vọng của HBI trong việc trở thành một công ty lớn mạnh hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Được thành lập bởi những cổ đông lớn, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường đầu tư tài chính đã giúp HBI luôn có những cơ hội mới, một chiến lược kinh doanh hiệu quả, những bước tiến vững chắc và đột phá. Với phương châm “Kết nối để thành công”, HBI đã không ngừng tìm kiếm, hợp tác, chia sẻ, cùng đối tác và khách hàng tạo nên những giá trị mới. Hiện HBI đang đầu tư vào các dự án bất động sản quy mô, tiềm năng tại Hà Nội và TP. HCM, đồng thời là cổ đông lớn của nhiều công ty hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau.
Hiện tại, Công ty có nhà máy đặt tại Km3 xã Khắc Niệm, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Văn phòng công ty đặt tại tầng 3 Tòa nhà Handico, số 34 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại vị trí trung tâm, HBI luôn muốn khẳng định vị thế và tạo sự tiện lợi nhất cho Qúy khách hàng và đối tác khi tới HBI. Tại HBI, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn được chú trọng tuyển chọn. Ngoài trình độ chuyên môn, lòng nhiệt huyết và sáng tạo, mỗi nhân viên HBI luôn được truyền cảm hứng, gắn kết để cùng phát huy sức mạnh và văn hóa HBI . Đây sẽ là nền tảng chắc chắn cho HBI phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

d6

 

Lĩnh vực hoạt động của công ty cổ phần xây dựng HBI 
HBI thực hiện các nghiệp vụ chính:
• Đầu tư Bất động sản
• Đầu tư tài chính
• Thiết kế in ấn
• Sản xuất bao bì
• Sản xuất bảng màu – Ép nhựa
Mục tiêu phát triển của công ty cổ phần xây dựng HBI 
Xây dựng HBI trở thành thương hiệu vững mạnh, năng động, khai thác tối đa lợi ích kinh doanh, phát triển đa dạng và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ , đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của thị trường và khách hàng.
Đẩy mạnh hợp tác chiến lược, xúc tiến đầu tư thương mại với các tập đoàn kinh tế lớn, các tập đoàn da quốc gia, các tổ chức tài chính thương mại trong nước và quốc tế, đưa HBI trở thành thương hiệu có sức cạnh tranh trên thị trường khu vực và thế giới.
Giá trị cốt lõi của chủ đầu tư dự án Valencia Garden: 
• Một thương hiệu định hướng tới nhu cầu, mong muốn và thành công của khách hàng, đối tác.
• Một tổ chức tạo ra lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động.
• Một tổ chức năng động không ngừng học hỏi, thay đổi để hoàn thiện.
• Một tổ chức xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên các giá trị: Sự tin tưởng, Tính cam kết, Sự chuyên nghiệp, Sức sáng tạo, Hiện đại và đổi mới.

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

Mr Quân: 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0905.312.668

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

    

Đăng ký nhận thông tin